Phường Hồng Sơn đạt giải nhất tại Hội diễn Liên hoan NTQC chào mừng kỷ niệm 60 năm thành lập thành lập thành phố Vinh; 235 năm PHTĐ

Liên hoan NTQC kỷ niệm 60 năm thành lập thành phố Vinh; 235 năm Phưọng Hoàng Trung Đô
content:

Ngày 22-23/9/2023, UBND thành phố Vinh tổ chức Liên hoan Nghệ thuật quần chúng chào mừng kỷ niệm 60 năm thành phố Vinh;235 năm Phương Hoàng Trung Đô. Đây là một trong các hoạt động được tổ chức với quy mô lớn, hoành tráng, được đầu tư về mặt quảng bá hình ảnh, con người Thành phố cũng như lịch sử phát triển Thành phố tròn 60 tuổi thông qua các tác phẩm nghệ thuật.

Tham gia Liên hoan có 25 phường xã tham gia chia thành 12 đội ( 2 đơn vị kết hợp với nhau thành 01 đội), phường Hồng Sơn - phường Lê Lợi thành lập 01 đội để tham gia. Qua gần 01 tháng tập luyện miệt mài, nghiêm túc, đội NTQC của phường liên kết đã giành được thành tích cao nhất tại Liên hoan.

Với chương trình vô cùng ấn tượng, dàn dựng công phu, đẹp mắt, nội dung bám sát chủ đề, BTC đã trao tặng giải nhất toàn đoàn, 3 giải phụ tiết mục xuất sắc cho đội Hồng Sơn - Lê Lợi.

Dưới đây là một số hình ảnh các tiết mục xuất sắc của Đội tại liên hoan

Tiết mục đạt giải A

Tốp ca nam " từ thành phố đỏ chúng tôi lên đường"

Tiết mục đạt giải B " Hát múa Đền thiêng"