Muôn màu định danh để phủ xanh cài đặt

Trong những ngày vừa qua, trên khắp địa bàn thành phố Vinh các cơ quan, lực lượng chức năng của 25 phường, xã tập trung thực hiện chiến dịch " Hướng về cơ sở, phủ xanh cài đặt định danh điện tử" nhằm thực hiện thành công Kế hoạch chuyển đổi số của Thành phố, Tỉnh theo từng giai đoạn.

Phường Hồng Sơn đã gấp rút tập trung mọi điều kiện tốt nhất để thực hiện thành công chỉ tiêu  2384 người cài đặt mới trước ngày 30/6/2023 theo Kế hoạch thành phố giao.

Trên cơ sở tham mưu của cơ quan Công an phường, Đảng ủy phường đã có công văn số 69/CV/ĐU ngày 23/6/2023; UBND phường ban hành Công văn số 828/UBND-CA chỉ đạo toàn diện thực hiện chiến dịch " Phủ xanh cài đặt định danh điện tử"

* Thực hiện cài đặt ĐDĐT cho người dân tại trụ sở công an phường.

Phường đã thành lập các tổ lưu động thực hiện cài đặt cho người dân tại nhà văn hóa các khối, tại các ngõ, tại nhà .

Đến tại nhà, nơi kinh doanh buôn bán để cài đặt cho người dân ( đặc biệt hỗ trợ cho người già)

* Hỗ trợ, cài đặt cho người khuyết tật tại khối 1

Hỗ trợ cài  đặt cho người ốm ko đi đến các điểm lưu động

*Nhà văn hóa khối Hồng Sơn ( tối ngày 25/6/2023), một trong các điểm lưu động trong chiến dịch lần này