Tổ chức kiểm tra, xử lý việc lắp đặt biển quảng cáo, biển hiệu sai quy định

Ngày 28/4/2023, Đoàn kiểm tra liên ngành của UBND phường Hồng Sơn tiếp tục thực hiện kiểm tra, hướng dẫn nhắc nhở ( những cơ sở mới sử dụng) và xử lý các tổ chức, cá nhân sử dụng lắp đặt biển quảng cáo, biển hiệu sai quy định.

Đoàn kiểm tra làm việc tại 04 tổ chức, cá nhân kinh doanh:

+ Ngân hàng Liên Việt Post bank

+ Nha khoa Hoàng Duy

+ Nha khoa Lạc Việt Intech

+ Vàng bạc Song Thương

Tất cả các hộ kinh doanh trên đều nằm trên trục đường Cao Thắng, tuyến đường lớn chuyên doanh, nhưng đều lắp đặt biển bảng ko đung quy định. Đoàn đã nhắc nhở, hướng dẫn  quy trình xin cấp phépcho các cơ sở mới lắp đặt, đồng thời xử lý nghiêm các trường hợp đã nhức nhở nhưng vẫn cố tình vi phạm.

Kiểm tra tại Hiệu vàng Song Thương

Kiểm tra tại Nha khoa Lạc Việt