HĐND Tỉnh; HĐND Thành phố tiếp xúc cử tri trước kỳ họp giữa năm 2023 tại phường Hồng Sơn

Sáng ngày 01/6/2023, tại phường Hồng Sơn, HĐND tỉnh, thành phố tiếp xúc cử tri trước kỳ họp giữa năm, nhiệm kỳ 2021-2026.

Sáng ngày 01/6/2023, tại phường Hồng Sơn, UBMTTQ phối hợp HĐND, UBND phường tổ chức cho đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 14 HĐND tỉnh, kỳ họp thứ 9 HĐND thành phố nhiệm kỳ 2021-2026.

Về phía đại biểu HĐND tỉnh có bà Phan Thị Hoan - Ủy viên BCH đảng bộ tỉnh, BT Đảng uỷ khối doanh nghiệ tỉnh và ông Nguyễn Duy Cần - PCT Hội Cựu chiến binh tỉnh.

Về phía thành phố:  Ông Phan Minh Tuấn - UVBTV Thành uỷ,  Trưởng BTG Thành uỷ, Trưởng ban KT-XH HĐND Tp; ông Hoàng Ngọc Cừ - BT Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND phường Hồng Sơn; ông Nguyễn Thanh Mai - BT Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND phường Trung Đô; ông Vũ Anh Tuấn - Giám đốc doanh nghiệp Hoài Tuấn

và đông đảo cử tri trên địa bàn phương

Tại buổi tiếp xúc cử tri, đại biểu HĐND tỉnh, thành phố thông báo tới các cử tri một số nội dung: Dự kiến chương trình kỳ họp thường lệ giữa năm 2023 của HĐND tỉnh, thành phố, Báo cáo kết quả giải quyết của UBND đối với các kiến nghị của cử tri gửi kỳ họp trước.

Cử tri phường  bày tỏ sự vui mừng về những kết quả đạt được trong công tác tổ chức tiếp xúc cử tri, tiếp công dân của đại biểu HĐND tỉnh, thành phố. Đồng thời tiếp tục tin tưởng, có nhiều ý kiến, kiến nghị với HĐND tỉnh, thành phố và mong muốn các ý kiến, kiến nghị của cử tri sớm được HĐND tỉnh, thành phố chỉ đạo các cơ quan có thẩm quyền xem xét, giải quyết, đáp ứng nguyện vọng chính đáng của cử tri. Cụ thể các nội dung kiến nghị tập trung các vấn đề: đất đai, môi trường, bảo hiểm y tế,...

Những vấn đề cử tri quan tâm, kiến nghị sẽ được tập hợp gửi đến các cơ quan có thẩm quyền giải quyết và trả lời cử tri tại kỳ họp thường lệ giữa năm 2023 của HĐND tỉnh, thành phố./.